[TỔNG HỢP] Top 5 Xu Hướng Kiếm Tiền Online Thịnh Hành Và Uy Tín Nhất 2019

Top 5 xu hướng kiếm tiền online 2019

Kiếm tiền Online (MMO) đã trở nên thịnh hành ở Việt Nam từ vài năm trở lại đây, dẫn đến tình trạng những loại hình Kiếm tiền lừa đảo hoặc không bền vững mọc lên như nấm. Tuy vậy vẫn có những cách kiếm tiền sống mãi với thời gian vì tính ổn định và yêu cầu chuyên môn hoặc kỹ năng của người làm vì thực sự không có cách Kiếm tiền nào là không cần kỹ năng cả, đều phải học thông qua các khóa học hoặc tự tìm hiểu trên Internet. Không giông dài nữa, bắt đầu tìm hiểu về Top 5 Xu Hướng Kiếm tiền Online Thịnh Hành Và Uy Tín Nhất 2019.

 

Top 5 Xu Hướng Kiếm Tiền Online 2018

1. Affiliate Marketing

Affiliate là hình thức kiếm tiền Online rất quen thuộc đã và đang phổ biến trong những năm gần đây. Theo số liệu thống kê từ các bảng khảo sát, nghiên cứu, xu hướng kiếm tiền online này sẽ tiếp tục phủ sóng trong năm 2019 và mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho những người tham gia vì người dân càng ngày càng có sở thích mua sắm trực tuyến cho tiện lợi

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là xu hướng kiếm tiền online 2019

Hãy chắc chắn tham gia những trang Affiliate uy tín:

  • Trên Thế Giới: Amazon, Clickbank, CJ,…
  • Tại Việt Nam: Accesstrade, MasOffer, Unica, Edumall,…

Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu và còn đang mơ hồ không biết bắt đầu từ đâu thì bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo Affiliate của Pitleo mang tên Râu Trắng Affiliate Warriors

=>> Xem thêm: Râu Trắng Affiliate Warriors

 

2. Kiếm tiền thông qua kênh Youtube riêng

Những “Youtubers” hàng đầu trên thế giới có thể kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm, “Youtubers” tại Việt Nam cũng có thể kiếm được hàng chục nghìn đô một năm từ việc chia sẻ những video mà bạn yêu thích. Một số ý tưởng cho các video có giá trị mà bạn có thể thực hiện bao gồm:

  • Các video hướng dẫn 1 điều gì đó (chỉ cách dùng sản phẩm, tự tay làm đồ vật, hướng dẫn make up…)
  • Unboxing (Khui hộp các sản phẩm được nhiều người quan tâm, đang hot trên thị trường, quý hiếm, có thể là bộ mỹ phẩm, game,…)
  • Video clip dạng Review (đồ công nghệ, món ăn,..), Du Lịch, Âm Nhạc, Hài Kịch,…
Kiếm tiền từ Youtube

Kiếm tiền từ Youtube là xu hướng 2019

Có hàng triệu người dùng ghé thăm Youtube mỗi ngày trên toàn thế giới, vì thế hãy tận dụng nguồn người xem này vì mỗi lượt xem đều có thể mang lại lợi nhuận cho hoạt động kiếm tiền Online của bạn.

 

3. Blogger

Sở hữu một trang Blog riêng có khả năng đăng tải các banner quảng cáo hay dịch vụ quảng cáo chính là hình thức kiếm tiền online đang được nhiều Blogger áp dụng. Bằng cách cung cấp các nội dung có giá trị thường xuyên, bạn sẽ thu hút được những người có tiềm năng quan tâm đến thông tin và các sản phẩm của bạn trong tương lai.

Kiếm tiền với Blog 2019

Blogger chưa bao giờ lỗi thời

Nếu có khả năng viết lách và xây dựng nội dung hiệu quả, bạn có thể tạo một trang blog cá nhân với chi phí rất rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu hoạt động kiếm tiền online của mình hiệu quả hơn.

 

4. Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử

Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của trang web “bên thứ ba” – cụ thể là các trang web thương mại điện tử

 

Kiếm tiền từ Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...

Các nền tảng thương mại điện tử nở rô tại Việt Nam

Sự bùng nổ của cách kênh thương mại điện tử trong năm qua là không thể phủ nhận. Cuộc cạnh tranh khách hàng khốc liệt của các ông lớn Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi,… đã mang đến cho nền kinh doanh thương mại điện tử ở Việt Nam một màu sắc mới mẻ, dịch vụ đa dạng…

Thông qua đó, các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm có thể tận dụng các kênh này như một xu hướng kiếm tiền online đầy tiềm năng và hiệu quả.

Bán hàng trên Shopee từ A đến Z

Bán hàng trên Shopee từ A đến Z

Shopee đã soán ngôi Lazada, trở thành trang TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam. Nhận ngay ebook “Bán Hàng Trên Shopee từ A đến Z” để nắm toàn bộ thông tin và hiểu về nền tảng bán hàng số 1 này. Click vào đường link bên dưới và nhấn “bắt đầu” để nhận ebook ngay.

=>> Nhận ngay ebook “Bán Hàng Trên Shopee từ A đến Z” hoàn toàn MIỄN PHÍ

 

5. Bán Ebooks

Internet gần như đã thay đổi thói quen đọc sách, mua bán sách của người dùng hiện nay. Thay vì mua những quyển sách ở hiệu sách, giờ đây người dùng có thể mua các bản ebooks online, tiện lợi và có chi phí rẻ hơn.

Và kinh doanh ebooks cũng là một trong các hình thức kiếm tiền online được đánh giá cao nếu bạn có đam mê và kiến thức nhất định trong lĩnh vực này.

Kiếm tiền từ viết Ebook

Kiếm tiền từ bán Ebook đang dần trở thành xu hướng

Theo một thống kê, các loại sách điện tử chiếm khoảng 20% ​​tổng số sách bán ra ở Hoa Kỳ. Loại hình sách điện tử gần đây cũng trở nên phổ biến tại Việt Nam và có nhiều kênh để phân phối, đăng bán hơn trước. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự đăng bán và share link trên các trang cá nhân của mình như Facebook, Blog…

=>> Nhận ngay cuốn sách “Hướng dẫn kiếm 1.000.000đ/ngày từ viết Ebook” hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hướng dẫn kiếm 1.000.000đ/ngày từ viết ebook

Nhận ngay cuốn sách Kiếm 1.000.000đ/ngày từ viết Ebook

Chúc bạn thành công! Hãy liên hệ với Pitleo để biết chi tiết về các chương trình đào tạo MMO và Internet Marketing nhé!

>